các lớp bếp

Lớp bếp việt nam

Cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng và ẩm thực, học viên hiểu rõ cơ cấu nhân sự nhà bếp, hiểu được cách ăn uống vùng miền và văn hóa ẩm thực các nước. Những kiến thức về kỹ thuật chế biến thực phẩm, cách chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ thực phẩm.

Lớp bếp âu á

Cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng và ẩm thực, học viên hiểu rõ cơ cấu nhân sự nhà bếp, hiểu được cách ăn uống vùng miền và văn hóa ẩm thực các nước. Những kiến thức về kỹ thuật chế biến thực phẩm, cách chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ thực phẩm.

Lớp bếp nhật

Cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng và ẩm thực, học viên hiểu rõ cơ cấu nhân sự nhà bếp, hiểu được cách ăn uống vùng miền và văn hóa ẩm thực các nước. Những kiến thức về kỹ thuật chế biến thực phẩm, cách chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ thực phẩm.