LỚP BÁNH ÂU

Tên nghề đào tạo:

– Bánh âu

Trình độ đào tạo:

– Ngắn hạn

Đối tượng tuyển sinh:

– Nam/Nữ tuổi từ 15 trở lên

– Có trình độ văn hóa THCS hoặc tương đương.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

Thời gian học:

– 3 tháng

Chứng nhận sau khi tốt nghiệp:

– Chứng nhận hoàn thành khóa học

Kiến thức:
  • Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về các loại bột, bơ, sữa và các loại rượu mùi. Hiểu được tổ chức nhân sự trong bộ phận bánh.
Kỹ năng nghề:
  • Sắp xếp quản lý được công việc, phân loại các loại bánh và làm được 40 loại bánh căn bản.
Năng lực tự chủ và trách nhiệm:
  • Có năng làm việc độc lập hoặc theo tổ, nhóm tại doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng.
  • Có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.
Cơ hội việc làm:

– Sau khi tốt nghiệp người học có đủ các kiến thức và kỹ năng làm bánh tại các khách sạn từ 3 đến 5 sao, hoặc các cửa hàng bánh chuyên nghiệp

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Bột và tinh bột
Đường
Men
Rượu và ứng dụng của rượu trong bánh
Công cụ, dụng cụ
Quản trị bếp bánh
An toàn vệ sinh thực phẩm
Thực hành các nhóm bánh Mocca cookies

1.     Mocca cookies

2.     Whole wheat muffin

3.     Butter cake

4.     Apple filling

5.     Cream brulee

6.     Cheese roll

7.     Baguette

8.     Whole wheat bread

9.     Waffle dough

10. Pizza dough

11. Basic biscuit dough

12. Melting moments

13. Ginger biscuit

14. Peanutty bars

15. Anzacs

16. Chocolate Wheats

17. Fruity Oat Biscuit

18. …

PHƯƠNG PHÁP VÀ NỘI DUNG ĐÁNH GIÁ:
  • Tham gia ít nhất 20% thời gian học lý thuyết, 80% giờ thực hành theo quy định của môn học;
  • Tham gia đầy đủ các bài kiểm tra lý thuyết và các bài thực hành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *