LỚP NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

Tên nghề đào tạo:

Nghiệp Vụ Nhà Hàng

Bậc, Trình độ đào tạo:

Sơ cấp Bậc 1

Đối tượng chiêu sinh:

Nam/Nữ tuổi từ 15 trở lên.

Có đủ sức khỏe để học tập

Thời gian đào tạo:                         

03 tháng

Chứng chỉ sau khi tốt nghiệp:

Chứng chỉ Sơ  cấp.

Kiến thức:
  • Cung cấp cho học viên hiểu chức năng nhiệm vụ của nhân viên phục vụ, có kiến thức về các loại thực đơn và quy trình phục vụ trong nhà hàng quốc tế.
Kỹ năng:
  • Biết kỹ năng phục vụ các loại hình nhà hàng, giải quyết được các tình huống xảy ra trong nhà hàng, hiểu được văn hóa ăn uống các nước trên thế giới.
Thái độ:
  • Yêu nghề, có ý thức cộng đồng và tác phong làm việc của một công dân sống trong xã hội công nghiệp
Năng lực tự chủ và trách nhiệm:
  • Biết được yêu cầu, tiêu chuẩn, kết quả đối với công việc làm phục vụ.
  • Có khả năng tổ chức, thực hiện các nhiệm vụ của nhân viên phục vụ và chịu trách nhiệm đối với kết quả công việc và của mình.
Cơ hội việc làm:
  • Sau khi học xong người học có thể làm việc tại các nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Tổng quan ngành ẩm thực
Văn hóa ẩm thực
An toàn vệ sinh thực phẩm – An toàn lao động
Lấy Order
Thiết kế thực đơn
Tính toán giá thành
Giải quyết phàn nàn
Xử lý tình huống
Setup bàn ăn Á
Setup bàn ăn Âu
Setup hội nghị – hội thảo
Qui trình phục vụ yến tiệc
Qui trình phục vụ buffet
Thực hành vệ sinh dụng cụ
Qui trình trải khăn và xếp khăn ăn
Qui trình share thức ăn cho khách
Phục vụ nước, bia
Qui trình phục vụ rượu Vang, Champane, rượu mạnh
Cách lấy phile cá trên bàn ăn
Bài 7 : Qui trình thu dọn thức ăn trên bàn
Qui trình phục vụ Set Menu
Qui trình phục vụ yến tiệc
Qui trình phục vụ buffet
Kết ca làm việc
Anh văn chuyên ngành nhà hàng
PHƯƠNG PHÁP VÀ NỘI DUNG ĐÁNH GIÁ:
  • Tham gia ít nhất 20% thời gian học lý thuyết, 80% giờ thực hành theo quy định của môn học;
  • Tham gia đầy đủ các bài kiểm tra lý thuyết và các bài thực hành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *