LỚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Tên nghề đào tạo:

– Quản lý nhà hàng

Trình độ đào tạo:

– Ngắn hạn

Đối tượng tuyển sinh:

– Các chủ doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng, Bar hoặc những người có kinh nghiệm 2 năm làm việc tại các nhà hàng, Bar cao cấp. Các học viên có trình độ văn hóa tối thiểu phải tốt nghiệp THPT – Anh văn cơ bản, từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian học:

– 2 tháng

Chứng nhận sau khi tốt nghiệp:

– Chứng nhận hoàn thành khóa học

Kiến thức:
  • Cung cấp cho học viên những kiến thức quản lý về Marketing, tài chính, nhân sự, sản phẩm ăn uống, phương pháp phân tích SWOT và 3 phương pháp quản lý hiện đại trong Kinh Doanh Ẩm Thực.

 

Kỹ năng nghề:
  • Học viên có khả năng quản lý kinh doanh ẩm thực, sản phẩm ăn uống, quản lý nguồn nhân lực, quản lý về tài chánh, tiếp thị và phân tích thị trường cho các nhà hàng và quán Bar.

Năng lực tự chủ và trách nhiệm:

  • Biết được yêu cầu, tiêu chuẩn của nhà hàng.

– Có khả năng tổ chức, thực hiện các nhiệm vụ của nhân viên quản lý và chịu trách nhiệm đối với kết quả công việc và sản phẩm của mình.

Chương trình học:

 

Giới thiệu các hoạt động- tiêu chuẩn nhà hàng ẩm thực
Văn hóa ẩm thực
Quản trị nhân sự
Nghệ thuật giao tiếp
Tâm lý khách hàng
Phân tích thị trường & chiến lược kinh doanh
Khả năng hiện thực về tài chánh
Lập kế hoạch cho hoạt động kinh doanh ẩm thực
Kiểm soát chi phí ẩm thực
Tổ chức buổi họp
Thiết kế thực đơn
An toàn vệ sinh thực phẩm – Phòng chống cháy nổ
   PHƯƠNG PHÁP VÀ NỘI DUNG ĐÁNH GIÁ:
  1. Kiến thức: Bằng bài viết báo cáo thực tập, viết chuyên đề, học viên cần đạt được các yêu cầu sau:

– Trình bày được các yêu cầu, tiêu chuẩn đối với nhân viên quản lý.

– Mô tả được các quy trình công việc trong nhà hàng.

– Liệt kê được các quy định về an toàn, vệ sinh thực phẩm trong công việc.

  1. Kỹ năng: Phương pháp, nội dung đánh giá có thể chọn lựa trong các hình thức như: Kiểm tra thực tập (do giáo viên hướng dẫn tiến hành); Nhận xét, đánh giá của giảng viên hướng dẫn sau quá trình thực tập tại cơ sở… học viên cần đạt được các yêu cầu sau:

– Thực hiện được các quy trình công việc trong nhà hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *