Vì sao nguồn nhân lực ngành Quản Trị Khách Sạn luôn HOT dù có nhiều nơi đào tạo?

Quản trị khách sạn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch. Nguồn nhân lực đang trở nên trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung của ngành nghề nên Quản trị khách sạn sẽ là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp … 

Học Quản trị Khách Sạn sẽ cho bạn một lợi thế lớn hơn khi học các ngành khác vì tính linh hoạt và sự rộng lớn của nó. Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp mang tính chất quốc tế cùng mức lương hấp dẫn đã thu hút được rất nhiều thí sinh mong muốn lựa chọn ngành. 

Nhưng trước khi chọn ngành thì cần phải tìm hiểu thật kỹ càng, bài viết dưới đây sẽ trả lời 2 câu hỏi lớn mà rất nhiều phụ huynh và học sinh đặt ra.

Quản trị Khách sạn là ngành gì?

Quản trị khách sạn nói cho dễ hiểu có nghĩa là cách thức tổ chức điều hành các hoạt động trong một khách sạn để đảm bảo đem lại doanh thu tốt nhất cho khách sạn đó . Công việc chính của ngành này bao gồm làm các báo cáo tài chính, bảng thu chi, lập ra các nguyên tắc trong quá trình quản lý từ bộ phận tiếp tân, đến ẩm thực và các sự kiện, tổ chức quản lý để lên kế hoạch và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch.

Khi học ngành quản trị khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, kỹ năng giao tiếp, có vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa ẩm thực, am hiểu tâm lý của khách hàng để từ đó xử lý mọi tình huống linh hoạt làm cho họ luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *